tinh-yeu-vo-hinh-dat-giai-thuong-dien-anh-quoc-te
Tình yêu vô hình đạt Giải thưởng điện ảnh Quốc tế
11/19/2021 21:40:59 Đăng bởi admin (0) bình luận

Tình yêu vô hình đạt Giải thưởng điện ảnh Quốc tế.

 

Tình yêu vô hình ( tiếng anh: Invisible Love; tiếng Trung Quốc: 挚爱无痕) là một bộ phim điện ảnh Việt Nam  về đề tài tình yêu và số phận của một người con gái Việt Nam dưới thời Pháp thuộc do công ty TNHH Văn hóa Hồng Nhật và Công ty cổ phần Phim Truyện I hợp tác sản xuất dưới sự giám sát thực hiện của ông Bill Einreinhofer - Viện trưởng Học viện Newyork Film Academy.

 

Phim được quay vào mùa mưa năm 2018 tại Hội An và Đà Nẵng, những  bối cảnh phim được đoàn làm phim lựa chọn những địa điểm được xây dựng từ thời Pháp thuộc còn được lưu giữ cho đến ngày nay. Không chỉ bối cảnh được chú trọng về không gian và màu sắc mà tất cả đạo cụ và phục trang trong phim cũng được họa sỹ thiết kế mỹ thuật chú trọng sắp đặt, tái chế  để có thể tạo ra cho khán giả cái nhìn chân thực nhất về Việt Nam thời bấy giờ.

 

Thành phần chính thực hiện bộ phim:

- Đạo diễn: Guo Xiang (Quách Tường)

- Quay phim: Zhu Enli

- Thiết kế mỹ thuật: Vi Ngọc Mai

- Diễn viên: Hoàng Phượng, Bùi Bài Bình, Yang Yucheng, Kazy Tauginas...

-  Giám đốc sản xuất: Nguyễn Minh Phương, Lương Tuyết Nhi              

 

Tình yêu vô hình được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim quốc tế Paris 2021, phim đã vinh dự đạt được ba giải thưởng cao quý: " Giải phim truyện xuất sắc nhất"; "giải phim hợp tác quốc tế xuất sắc nhất"; " giải  cho diễn viên quốc tế xuất sắc nhất" dành cho nữ diễn viên chính Hoàng Phượng. Cũng trong năm 2021 phim lần lượt nhận được nhiều đề cử và giải thưởng tại các liên hoan phim như: Liên hoan phim Houston, Liên hoan phim thành phố NewYork, Liên Hoan phim độc lập quốc tế Mỹ.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN