Mục tiêu tầm nhìn

Mục tiêu tầm nhìn

    Tiêu chí hoạt động của Công ty Cổ phần Phim truyện I là:
      Đoàn kết – Sáng tạo – Hiệu quả - Đổi mới – Hợp tác Công ty Cổ phần Phim truyện I là một trong những doanh nghiệp Nhà nước trong ngành điện ảnh hoạt động sản xuất có hiệu quả đã được lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Cục Điện ảnh và đồng nghiệp đánh giá, ghi nhận là đơn vị năng động, sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

     Với những thành tích đã đạt được Công ty Cổ phần Phim truyện I được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba năm 2000, Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2005 và Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2015.

         Nhằm kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được, Công ty cổ phần Phim truyện I luôn đặt mục tiêu và phương thúc hoạt động sản xuất kinh doanh phù hợp, đáp ứng với xu thế phát triển của thị trường Điện ảnh - Truyền hình trong nước:

- Công ty chủ động tạo ra phương thức khuyến khích thu hút các nghệ sĩ có năng lực sáng tác nghệ thuật, am hiểu thị trường.

- Tuyển chọn nguồn nhân lực, quản lý điều hành, chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm, năng lực trong lĩnh vực Điện ảnh - Truyền hình. Chú trọng hoạt động Marketing và phát triển thị trường. 

- Từng bước thay thế đầu tư quy trình sản xuất với công nghệ, thiết bị kỹ thuật chuyên ngành. Đầu tư cơ sở hạ tầng đảm bảo nhu cầu sản xuất phim các thể loại.

- Sản xuất ra những bộ phim chất lượng nghệ thuật cao, mang tính hấp dẫn hướng tới nhu cầu thưởng thức, giải trí của khán giả trong và ngoài nước.

- Tạo môi trường, phương thức hợp tác hiệu quả trong hoạt động sản xuất và phát hành phim theo cơ chế thị trường với các đối tác trong và ngoài nước.

- Tạo mọi điều kiện về tinh thần và vật chất nhằm động viên sức sáng tạo của toàn thể cán bộ CNV trong Công ty, giữ gìn sự đoàn kết nội bộ và ổn định mọi hoạt động tổ chức của Công ty. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: