NGƯỜI ĐI TÌM DĨ VÃNG

Người đi tìm dĩ vãng
Người Đi Tìm Dĩ Vãng Đạo diễn: Trần Phương, Tất Bình Diễn viên: Trần Lực, Thanh Mai, NSƯT Thanh Quý, Thương Tín, Lê Công Tuấn Anh Thể loại: Phim Tâm lý Thời lượng: 78 Phút Quốc gia: Việt Nam Năm phát hành: 1992   Chiến tranh đã qua đi với bao mất mát đau thương không gì có thể bù đắp được kh...

Người Đi Tìm Dĩ Vãng

Đạo diễn: Trần Phương, Tất Bình

Diễn viên: Trần Lực, Thanh Mai, NSƯT Thanh Quý, Thương Tín, Lê Công Tuấn Anh

Thể loại: Phim Tâm lý

Thời lượng: 78 Phút

Quốc gia: Việt Nam

Năm phát hành: 1992

 

Chiến tranh đã qua đi với bao mất mát đau thương không gì có thể bù đắp được khi những người thân, những đồng đội lần lượt ngã xuống. Hai Hùng (Trần Lực) – người lính đặc nhiệm năm xưa giờ đây tóc ngã màu đã quyết định gác lại tất cả công việc để tìm về chiến trường xưa, nơi anh đã từng chiến đấu cùng các đồng đội và cho cả người anh yêu đã ngã xuống.
 

Nguoi-Di-Tim-Di-Vang-1992


Thế nhưng cuộc đời lại nhiều ngã rẽ, khi tình cờ anh gặp lại Ba Sương (Thanh Mai) – người yêu năm xưa đã hy sinh. Trớ trêu thay, Ba Sương lại quay lưng với quá khứ phủ nhận thân phận của mình. Điều gì uẩn khúc đằng sau sự quay lưng ấy, vì danh dự của người đã khuất hay sự ép buộc…Chạy trốn với quá khứ không dễ, chạy trốn với chính thân phận của mình lại càng khó hơn.

 

Nguoi-Di-Tim-Di-Vang-1992


Trong những cuộc gặp gỡ với các đồng đội cũ qua những câu chuyện về Ba Sương đã đưa Hai Hùng quyết định đi tìm sự thật…và khi sự thật phơi bày cũng là lúc người anh yêu ra đi mãi mãi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: